Đại hội liên chi Đoàn Trung tâm Cơ khí Lần thứ IV

Thực hiện kế hoạch Đại hội (ĐH) đại biểu Liên Chi Đoàn (LCĐ) Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Trường, của Chi bộ Trung tâm Cơ khí, LCĐ Trung tâm Cơ khí đã long trọng tổ chức ĐH Đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019-2022) vào ngày 02 tháng 08 năm 2019. Đây là một sự kiện chính trị vô cùng quan trọng đối với các Đoàn viên, thanh niên trong toàn trung tâm. ĐH đã triệu tập 60 đại biểu chính thức và hơn 100 đại biểu không chính thức tham dự, đại diện cho 09 chi đoàn trong Trung tâm.

Tại phiên thứ nhất, ĐH đã bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký. ĐH đã lắng nghe và biểu quyết nhất trí cao với: Báo cáo kiểm điểm hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở thẳng thắn chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, những tồn tại nhằm đốc rút những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kì tới. Dưới sự tổ chức của Đoàn chủ tịch, ĐH đã tiến hành bỏ phiếu Bầu BCH Liên chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 07 đồng chí (đ/c).

Tại phiên thứ hai, ĐH đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào văn kiện ĐH Liên Chi Đoàn. BCH khóa mới ra mắt với tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn thực hiện nhiệm vụ mà Đại hội giao phó.

ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN TRUNG TÂM CƠ KHÍ LẦN THỨ IV

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Cơ khí tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Cơ khí đã chúc mừng BCH Liên chi đoàn Khóa IV, đồng thời phát biểu ý kiến với mong muốn của Chi bộ cũng như Lãnh đạo Trung tâm Cơ khí đó là Liên Chi đoàn cập nhật khoa học công nghệ thay đổi phương thức hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả để đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện thể chất, tạo sự gắn kết giữa sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp.

ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN TRUNG TÂM CƠ KHÍ LẦN THỨ IV

Đ/c Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn Trường trao Giấy khen

Được sự quan tâm của BCH Đoàn Trường, tham dự và chỉ đạo ĐH có đ/c Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn Trường cùng các Đ/c trong BCH Đoàn Trường. Ghi nhận những đóng góp của LCĐ TT Cơ khí với phong trào thanh niên của Nhà trường trong suốt nhiệm kỳ qua, đ/c Trương Thị Thanh Hoài đã thay mặt Đoàn trường trao nhiều Giấy khen cho LCĐ và cá nhân xuất sắc, Đ/c hy vọng trong nhiệm kỳ tới, LCĐ TT Cơ khí sẽ có các câu lạc bộ tình nguyện, câu lạc bộ học thuật (tiếng Anh, tiếng Nhật, tay nghề giỏi…).

Ngay sau ĐH, BCH Liên Chi Đoàn khóa IV đã tiến hành hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để ổn định tổ chức và bầu Bí thư, phó bí thư. Kết quả: Đ/c Trần Ngọc Tân - Bí thư; đ/c Đặng Xuân Thao - Phó Bí thư; đ/c Chu Anh Tuấn - Phó Bí thư, với 100% số phiếu tán thành.

  • Thứ Sáu, 15:51 16/08/2019

Tags: