Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề

Thực hiện kế hoạch số 257 ngày 14 tháng 10 năm 2019 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trung tâm Cơ khí tổ chức Bế giảng và Trao bằng cho tân Cử nhân Cao đẳng nghề vào ngày 18 tháng 10 năm 2019 tại Hội trường tầng 5 – Nhà B8.

Tham dự buổi lễ có thầy Vũ Văn Duy – Phó Giám đốc Trung tâm, thầy Trần Ngọc Tân – Bí thư Liên chi đoàn cùng các thầy, cô giáo trong Trung tâm Cơ khí và các tân Cử nhân.

Tại thời điểm tổ chức lễ Bế giảng, đã có nhiều tân cử nhân đã tìm được việc làm, các em đã sắp xếp công việc để về Trường dự Lễ Bế giảng và nhận Bằng, chỉ có một số ít em do điều kiện công tác không tham dự được.

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm Cơ khí, thầy Vũ Văn Duy đã phát biểu tổng kết khóa học và mong muốn các tân cử nhân sau khi hoàn thành khóa học hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, trong cuộc sống, không ngừng cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng để đạt hiệu quả cao trong công tác. Noi gương các thế hệ cựu sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đem lại lợi ích, hiệu quả cho bản thân, gia đình và xã hội.

Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn chào đón các tân cử nhân trở lại Trường để học tập ở trình độ cao hơn. Đồng thời, Nhà trường, Trung tâm Cơ khí cùng các thầy cô giáo luôn rộng mở chào đón các cựu sinh viên trong các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm của khóa học, sẵn sàng trao đổi, chia sẽ thông tin, kinh nghiệm về chuyên môn cũng như các kỹ năng thực hành.

  • Thứ Năm, 15:24 31/10/2019

Tags: