Trung tâm Cơ khí chào tân sinh viên - Khóa 23

Thực hiện Kế hoạch số 208/KH-ĐHCN ngày 04 tháng 10 năm 2021 về việc Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa năm học 2021 – 2022 và thu hồ sơ sinh viên Khóa 23.

Ngày 13 tháng 10 năm 2021, Trung tâm Cơ khí đã tổ chức, thực hiện Chương trình Chào tân sinh viên Khóa 23 – ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí.

Để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Trung tâm Cơ khí chào tân sinh viên Khóa 23

Trung tâm Cơ khí tổ chức chương trình với hình thức trực tuyến

Mở đầu Chương trình, Ban tổ chức giới thiệu Chương trình và video “Chào đón các bạn sinh viên gia nhập ngôi nhà chung HaUI”. Thông qua video sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, sự phát triển cũng như hoạt động đào tạo, cơ sở vật chất của Nhà Trường.

Tiếp theo chương trình, các tân sinh viên đã được PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Cơ khí giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Trung tâm Cơ khí, Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí và vị trí, cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn giới thiệu Trung tâm Cơ khí

Để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, rèn luyện đối với giáo dục nghề nghiệp, các tân sinh viên đã được Ban tổ chức giới thiệu video “Thông điệp từ Hiệu trưởng nhân dịp năm học mới 2021-2022”. Qua đó, sinh viên có mục tiêu, kế hoạch thực hiện, phương pháp học tập phù hợp nhằm đạt kết quả học tập tốt đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nhằm phổ biến, cung cấp cho tân sinh viên các quy chế áp dụng thực hiện trong khóa học. TS. Vũ Văn Duy – Phó Giám đốc Trung tâm đã Phổ biến Quy chế Đào tạo; Quy chế Công tác Sinh viên và nêu một số nội dung sinh viên khóa trước đã thực hiện tốt hoặc chưa thực hiện đúng.

TS. Vũ Văn Duy phổ biến quy chế đào tạo

Trong quá trình học tập, sinh viên cần có các hoạt động Đoàn, Hội sinh viên. Đồng chí Đặng Xuân Thao – Bí thư Liên chi Đoàn Trung tâm Cơ khí đã giới thiệu cho tân sinh viên về tổ chức và các hoạt động của Liên chi Đoàn trong thời gian qua, hy vọng các tan sinh viên tiếp tục phát huy tham gia các hoạt động, đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy giáo Đặng Xuân Thao – Bí thư Liên chi Đoàn giới thiệu về Liên chi Đoàn

Sau đó, Ban Tổ chức đã dành thời gian để giải đáp các ý kiến của tân sinh viên về vị trí việc làm, điều kiện học tập, lựa chọn môn học ngoại ngữ …

Mặc dù nhiều sinh viên chưa trực tiếp đến trường, nhưng với tinh thần phấn khởi và nhiều mơ ước về nghề nghiệp, về môi trường giáo dục nghề nghiệp chất lượng.

Chúc tân sinh viên Khóa 23 có nhiều ước mơ hoài bão và tự tin trong học tập, rèn luyện, sáng tạo ở “Ngôi nhà chung HaUI” để những ước mơ thành hiện thực trong tương lai gần!

• Thứ Tư, 16:34 27/10/2021

Tags:

Trung tâm Cơ khí chào tân sinh viên - Khóa 23

Thứ Tư, 16:34 27/10/2021
Kế hoạch đánh giá chuẩn đầu ra kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (theo phương thức trực tuyến) - tháng 08/2021

Thứ Tư, 17:53 04/08/2021
Lịch thực hành tuần 35 năm học 2020-2021 _ Trung tâm Cơ khí

Thứ Năm, 15:53 29/04/2021
Công ty TNHH Dụng cụ Công nghiệp HTV - Tuyển dụng

Thứ Tư, 10:58 28/04/2021
Lịch thực hành tuần 34 năm học 2020-2021 _ Trung tâm Cơ khí

Thứ Sáu, 14:16 23/04/2021

Các bài đã đăng

Đánh giá cấp đơn vị và nghiệm thu sản phẩm đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường ‘‘Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị cấp, thu và bó niêm phong kẹp chì tự động cho máy khắc niêm nhựa 6 ngạnh”. Chủ nhiệm đề tài – TS. Nguyễn Hồng Sơn.

Thứ Sáu, 14:34 24/07/2020
Hội đồng đánh giá cấp đơn vị và nghiệm thu sản phẩm đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường ‘‘Nghiên cứu và chế tạo máy tách hạt từ bông hạt Chia (Salvia)”. Chủ nhiệm đề tài – ThS. Hoàng Xuân Thịnh.

Thứ Năm, 09:21 18/06/2020
Trung tâm Cơ khí triển khai đào tạo sau thời gian giãn cách xã hội (phòng chống dịch Covid - 19)

Thứ Hai, 16:25 04/05/2020
Nghiệm thu kết quả nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Bộ ‘‘Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị lọc cặn xăng, dầu theo nguyên lý thủy động lực học ” PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Chủ nhiệm đề tài.

Thứ Tư, 09:06 08/01/2020
Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài Bộ Công Thương ‘‘Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị lọc cặn xăng, dầu theo nguyên lý thủy động lực học ” PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Chủ nhiệm đề tài.

Thứ Tư, 11:32 18/12/2019

Video giới thiệu